- Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng +/-10%
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 400G/Khay
Thương hiệu: Meat Master
Đặc điểm nổi bật:
- Là phần thịt lóc ra từ phần vai của con heo, còn nguyên da.
- Có lẫn cả nạc và mỡ, với phần nạc nhiều hơn và được chia thành từng thớ thịt nhỏ.
- Thịt vai có chất thịt dai vì gồm nhiều mô nối. Hợp với món chiên, hầm, nướng hoặc làm thịt xay.
Thông tin dinh dưỡng:
- Thịt vai heo chứa lượng protein và vitamin dồi dào. Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
- Ít chất béo bão hòa, bảo vệ hoạt động của tim mạch.
- Tăng cường sự phát triển cơ bắp.
- Chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt...
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản mát ở nhiệt độ 0-4 độ C, trong vòng 5 ngày kể từ ngày sản xuất.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....