Thịt dày nấm hầu thủ - nấm đầu khỉ khô nguyên chất - cực tốt cho dạ dày

Mô tả ngắn: Thông tin sản phẩm - Tên sp: Nấm hầu thủ / Nấm đầu khỉ (Gutian Hericium erinaceus)Sản phẩm sấy bằng công nghệ truyền thống, sấy khô tự nhiên- Trọng lư...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2023 (237 ngày trước)
Khuyến mãi 27% Tiết kiệm ngay 52.000 ₫
Giá sản phẩm: 138.000 ₫ 190.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 44
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm

- Tên sp: Nấm hầu thủ / Nấm đầu khỉ (Gutian Hericium erinaceus)

Sản phẩm sấy bằng công nghệ truyền thống, sấy khô tự nhiên

- Trọng lượng: 60G - 200G / bịch

- Sản xuât tại: Phúc Kiến - Trung Quốc

- Cách dùng: pha trà, nấu canh, chiên xào, hầm,...

- Mùi vị: có vị nhẫn đắng, hậu ngọt

- HSD: 12 tháng kể từ NSX in trên bao bì -----------------------------

Nấm Hầu Thủ còn gọi là Nấm đầu Khỉ, Nấm đầu gấu, Nấm bờm sư tử, Nấm lông nhím, Nấm răng râu - là loại nấm mọc ký sinh trên các thân gỗ mục, mọc hoang ở Bắc Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản.

Nấm Hầu Thủ / nấm đầu khỉ có vị nhẫn đắng, hậu ngọt, ăn một lúc sẽ từ từ cảm nhận được độ bùi và ngậy từ chúng. -----------------------------

Hướng dẫn sử dụng

Pha trà (trà nấm linh chi):rửa 2 lần với nước cho sạch bụi bẩn , sau đó ngâm 20 phút rồi rửa qua 1 lần với nước, và để vào rổ cho ráo nước, sau đó cho 5g nấm hầu thủ vào nước và đun sôi. Khi nước sôi thì cho thêm 5g nấm linh chi vào, vặn bếp đun nhỏ lửa cho đến khi nước chuyển sang màu nâu vàng thì tắt bếp. Nước nấm này có thể uống nóng hoặc để nguội và dùng làm trà uống hằng ngày.

Nấu canh (canh nấm hầm gà): rửa 1 lần với nước cho sạch bụi bẩn , sau đó ngâm nấm 30 phút cho nở toàn bộ rồi rửa lại 1 lần và để ráo nước, sau đó thái miếng vừa ăn, còn đùi gà thì luộc chín xé sợi nhỏ, sau đó cho 600ml nước vào và đun với lửa nhỏ trong 45 phút hoặc hơn. Ngon hơn khi cho thêm táo đỏ, kỷ tử, đảng sâm, hoàng kỳ bông trùng thảo,...

Nấm xào cà chua: Cũng ngâm và rửa y như pha trà rồi Cắt nấm đầu khỉ và cà chua thành miếng, sau đó cho dầu và chảo, đợi dầu nóng, cho nấm đầu khỉ vào, đậu hà lan vào xào sơ và nêm nếm, rồi cho thêm cà chua vào xào, thêm một lát rồi múc món ăn ra dĩa. ----------

Theo y học cổ truyền Trung Quốc, nấm hầu thủ / nấm đầu khỉ được coi là nấm dược liệu, vừa là thực phẩm vừa hỗ trợ chữa bệnh: Giúp tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh Hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày như đau dạ dày, loét dạ dày,... Hỗ trợ chữa mất ngủ, ngủ không sâu, tâm thần bất an Hỗ trợ tiêu hóa, dự phòng ung thư. -----------------------------

#namdaukhi #namhauthu #namdaugau #nambomsutu #namlongnhim #namrangrau #bomsutu #nấm #namdaukhikho #hotrodieutribenhdaday #canhduongsinh

Từ khóa