Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Thịt cốt lết Meat Master còn gọi là sườn cốt lết là phần thịt được chặt vuông góc với xương sống của heo. Phần thịt này bao gồm cả xương sống, mang bao cơ và có một ít mỡ phủ trên bề mặt giúp miếng thịt nhiều nạc nhưng vẫn giữ được độ mềm ẩm cần thiết. Cốt lết heo Meat Maser được lấy thịt từ những con heo giống độc quyền không chứa chất tăng trọng, đảm bảo chất lượng thịt sạch, quy trình lấy thịt chuẩn đảm bảo vệ sinh khi đến tay người tiêu dùng. Món ngon gợi ý: Sườn cốt lết ram chua ngọt, sườn chiên, sườn cốt lết nướng, Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh từ 0-4 độ C. Xuất xứ: Việt Nam.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....