THÔNG TIN SẢN PHẨM : Thịt ba rọi heo có da- Xuất xứ: Nga- Trọng lượng : 1kg hoặc 2kg ( chênh lệch +-5%)- Quy cách: Đông lạnh.- Đóng gói: túi 1kg hoặc 2kg, hút chân không- Cách dùng: rã đông ở nhiệt độ thường, nấu chín trước khi ăn- Bảo quản: nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh-Thành phần: 100% thịt ba chỉ - ba rọi heo rút sườn Nga nhập khẩu.
Ba rọi heo có da với tỉ lệ nạc mỡ tuyệt với, thịt săn chắc ngọt nên luôn được các bà nội trợ ưa chuộng và tin dùng. Ba rọi heo có da nhập khẩu đông lạnh với phương pháp cấp đông hiện đại, giúp lưu giữ hương vị tự nhiên, mang đến những món ăn ngon cho gia đình.Thịt ba rọi heo là phần thịt heo ngon nhất, bắt mắt nhất được kết hợp bởi da, mỡ và thịt. Phần thịt này không có xương, nhiều mỡ, cắt ra từ bụng của con heo. Các lớp nạc và mỡ được xếp tầng xen kẽ, hoà cùng với phần da heo dai giòn trên bề mặt, tạo nên sự hài hòa khi thưởng thức món thịt ba chỉ heo này. Ba rọi heo có da nhập khẩu đông lạnh được đông lạnh cấp tốc từ những miếng thịt heo tươi ngon trong thời gian nhanh nhất, giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng và độ ngọt vốn có. Với tính chất cấp đông ngay khi thịt còn tươi, thịt heo đông lạnh tại Thực phẩm Tuấn VINA không chỉ có giá thành phải chăng mà còn có thể giúp các bà nội trợ bảo quản lâu hơn, sử dụng dài ngày, vừa tiện lợi vừa mang đến gia đình những món ăn thơm ngon bổ dưỡng một cách nhanh chóng
Mẹo rã đông thịt heo đúng cáchRã đông tự nhiên: Cho phần thịt gà từ ngăn đông xuống ngăn mát để qua đêm. Cách này khá tốn thời gian nhưng thịt vẫn giữ được độ lạnh, do đó vi khuẩn không thể xâm nhập, dinh dưỡng từ thực phẩm không bị mất đi.Ngâm trong nước pha muối: Cách này sẽ giúp thịt rã đông nhanh hơn, đồng thời đảm bảo vệ sinh, không làm mất chất của thịtLò vi sóng: Chỉ tốn 3-4 phút là miếng thịt đã được rã đông hoàn toàn nhưng miếng thịt có thể sẽ bị chín một phầnĐể những miếng thịt sau khi rã đông vẫn còn tươi ngon, săn chắc thì việc bảo quản thịt đông lạnh đúng cách cũng rất cần thiết, bạn cần lưu ý những đều sau:Trước khi cho vào tủ lạnh, thịt phải được rửa sạch nhằm loại bỏ các bụi bẩn và vi khuẩn bị bám trong quá trình muaCho thịt vào hộp hoặc túi sạch đậy kín để tránh tình trạng lây lan vi khuẩn và ám mùi tủ lạnh.Thịt heo đã chế biến như thịt quay, thịt luộc nên chia nhỏ ra bảo quản trong hộp đậy kín, cất trong ngăn đá được 1 tuần, ngăn mát nên dùng xong trong 2 ngày.Thời gian bảo quản tối đa của thịt heo là 3 tháng ở mức ở -1 đến - 3CThịt sau khi đã rã đông nên dùng hết, không trữ đông lại. Nếu khối lượng thịt quá lớn thì chia thành nhiều phần riêng để bảo quản
Món ngon với ba rọi heo :Thịt ba chỉ khìa nước dừa.Ba chỉ chiên giòn kiểu Thái.Ba chỉ quay ướp ngũ vị hương.Ba chỉ luộc sốt tỏi.Ba chỉ nướng hẹBa chỉ chiên mắm.Ba chỉ om bia.Ba chỉ chưng mắm tôm.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....