Sườn sụn heo nhập khẩu chế biến cực nhiều món ngon khay 500g

Mô tả ngắn: Sườn sụn heo nhập khẩu chế biến cực nhiều món ngon khay 1kg- Sườn sụn heo có chứa nguồn protein, chất béo và các vitamin rất tốt đối với sức khỏe của ...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2023 (238 ngày trước)
Khuyến mãi 20% Tiết kiệm ngay 15.000 ₫
Giá sản phẩm: 60.000 ₫ 75.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Chế độ ăn uống Hữu cơ
Xuất xứ Việt Nam
Loại lưu trữ Đông lạnh
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Khoaifood- Quỳnh Giao - Quỳnh Phụ - Thá
Ngày hết hạn 01-04-2027
Ngày sản xuất 01-04-2022
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Khoaifood- Quỳnh Giao - Quỳnh Phụ - Thá
Thành phần Sườn sụn heo
Kho 84
Gửi từ Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Sườn sụn heo nhập khẩu chế biến cực nhiều món ngon khay 1kg

- Sườn sụn heo có chứa nguồn protein, chất béo và các vitamin rất tốt đối với sức khỏe của con người. Ăn sườn sụn heo giúp bạn hỗ trợ trong quá trình cải thiện cân nặng khi bị suy dinh dưỡng, thiếu cân. Giúp chắc khỏe xương hơn vì sườn sụn heo có chứa rất nhiều canxi.

- Ngoài ra sườn sụn heo có thể chế biến được rất nhiều các món ngon như: sườn xào chua ngọt, sườn nấu chua, sườn rang muối, sườn nướng mật ong, sườn hầm rau củ,...

- Những lợi ích do sườn sụn heo mang lại, nên rất được nhiều người ưa chuộng. Nhưng giá thành của sườn sụn heo cao hơn nhiều so với các bộ phận khác của heo, nó dao động khoảng 140.000 180.000/ kg. Và để mua được sườn sụn ngon và tươi rất khó, vì đòi hỏi người đi chợ cần phải đi mua từ sáng sớm và phải có kỹ năng phân biệt được sườn sụn và sườn già.

- Để giải quyết vấn đề đó thì ngày nay nhu cầu các sản phẩm thịt heo Ba Lan nhập khẩu ngày càng tăng mạnh, sở dĩ như vậy là vì dòng sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích:

+ Sườn sụn heo Ba Lan đông lạnh sẽ giúp đảm bảo được chất lượng và dinh dưỡng của thịt.

+ Sườn sụn heo Ba Lan đông lạnh dễ dàng vận chuyển hơn, dễ bảo quản hơn.

+ Sườn sụn heo Ba Lan đông lạnh sẽ giảm được nguy cơ thịt bị nhiễm khuẩn, giảm được nguy cơ thịt bị tẩm ướp hóa chất nhằm mục đích giữ thịt tươi lâu.

Từ khóa