Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
là phần sườn có xương to, cứng, ít thịt, khi nấu cần thời gian lâu, thịt dai, thích hợp làm các món canh hầm.
Một miếng sườn tươi ngon sẽ có màu hồng nhạt, miếng sườn có xương dẹp và nhỏ. Những miếng sườn như vậy thì xương ít và nhiều thịt hơn loại sườn có xương to và tròn.
Về mặt khoa học, nước hầm từ sụn sườn có chứa nhiều glucosamin và chondroitin là những hợp chất tự nhiên trong sụn, có tác dụng giúp sụn chắc khỏe. Ngoài ra, các món ăn nấu từ sườn còn có thể bổ sung nguồn canxi cho cơ thể. Những người cao tuổi nếu có điều kiện thì nên sử dụng dược liệu tự nhiên này.
Sườn heo thường được chế biến thành các món canh hầm, mục đích để lấy chất ngọt từ tủy sườn heo và làm mềm thịt bám trên sườn.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....