Sườn bẹ cánh bườm nướng, rạm mặn,..-1kg

Mô tả ngắn: Thương hiệu: OEM, Xuất xứ: Canada, Trọng lượng: 1kg, Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản : Ngăn đá tủ lạnhSản phẩm đã được hút chân không - Hạn sử dụng : 06...
Cập nhật giá lần cuối: 18/03/2023 (377 ngày trước)
Giá sản phẩm: 189.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Canada
Trọng lượng 1kg
Hướng dẫn bảo quản
  • Bảo quản : Ngăn đá tủ lạnh
    Sản phẩm đã được hút chân không
  • - Hạn sử dụng : 06 tháng từ ngày đóng gói
  • - Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....
Hạn sử dụng 6 tháng
Hướng dẫn sử dụng

Cách 1: Rã đông chậm – phương pháp tối ưu nhất

Cách thực hiện: chuyển gói thịt từ ngăn đông xuống ngăn mát tủ lạnh, giữ như vậy cho tới khi thịt mềm ra và mang ra chế biến. Với mỗi nửa cân thịt, thời gian rã đông có thể là 1 ngày hoặc lâu hơn. Với miếng thịt lớn hơn thì thời gian cũng sẽ lâu hơn. Bạn có thể đặt thịt vào ngăn mát từ hôm trước để sử dụng cho ngày hôm sau.

Ưu điểm:

  • Thịt được rã đông tự nhiên, hạn chế tối đa nhiễm khuẩn
  • Có thể cấp đông lại nếu không dùng hết
  • Thịt không dùng hết có thể bảo quản trong ngăn mát thêm 1-2 ngày trước khi chế biến. Lưu ý không nên để quá lâu vì thịt sẽ bị chảy nước, ảnh hưởng tới chất lượng

Nhược điểm: Mất nhiều thời gian để rã đông

Cách 2: Rã đông nhanh – với lò vi sóng 

Cách thực hiện: đặt miếng thịt đông lạnh lên đĩa, và đặt vào lò vi sóng. Cài đặt công suất và thời gian tuỳ theo loại thịt và định lượng. Ví dụ: thịt nguyên miếng, thịt xay nhuyễn hoặc đùi gà: 200 – 800 gram, cần công suất 50% trong thời gian 5–10 phút

Ưu điểm:

  • Thời gian rã đông nhanh

Nhược điểm:

  • Phải cài đặt thời gian phù hợp, tránh để quá lâu trong lò vi sóng với nhiệt độ cao, thịt dễ bị nhiễm khuẩn và một phần thịt sẽ bị chín trong quá trình rã đông.
  • Thực phẩm sau khi rã đông nếu không dùng hết thì không được cấp đông lại, vì lúc này thịt đã mềm và rất dễ nhiễm khuẩn, thịt cũng bị mất hương vị tươi ngon. Nếu không dùng hết, tốt nhất nên nấu chín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 1-2 ngày.

 

Trên đây là những chia sẻ của RUBY FOODS về cách rã đông thịt, hi vọng sẽ giúp cho công việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhé!

Thông tin sản phẩm

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

Sườn bẹ là phần sườn non của heo gồm xương sụn, xương sườn nhỏ và nhiều thịt. Trên thị trường, sườn bẹ được nập từ nhiều nước như Mỹ, Canada, Ba Lan với hàm lượng chất dinh dưỡng cung cấp rất cao. Công nghệ chăn nuôi, giết mổ hiện đại giúp lưu trữ đầy đủ những chất đó.

Nhiệt độ bảo quản thịt ở - 18 độ C giúp kìm hãm sự phát triển và sinh sản của VSV nên chất lượng thịt được lưu giữ ổn định, đồng thời bảo quản trong thời gian dài mà không sợ bị hao hụt về dinh dưỡng.

Thành phần của sườn bẹ các tác dụng đối với cơ thể:

- Protein: Là thành phần quan trọng giúp bạn chuyển hóa chất dinh dưỡng

- Sắt: Thành phần giúp sườn bẹ heo có tác dụng cho hệ xương, hệ tuần hoàn. Đặc biệt là với trẻ nhỏ còi xương, suy dinh dưỡng, chóng mặt, nhức đầu

- Kali: Thành phần chiếm tỉ lệ cao, giúp điều hòa, cân bằng lượng nước, cung cấp điện giải rất tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa và hệ thống cơ

- Lipid: Cung cấp năng lượng cho các hoạt động hằng ngày

- Vitamin và khoáng chất: Giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ phát triển trí não. Nhiều khoáng chất giúp chống lại quá trình oxy hóa, khử độc, phục hồi nhanh các tổn thương

bẹ heo là sườn nhập khẩu từ nước ngoài được phân phối dưới sự giám sát kỹ càng của cơ quan có thẩm quyền về an toàn vệ sinh thực phẩm, được đảm bảo chất lượng, sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín, luôn giữ cho miếng sườn bẹ được chất dinh dưỡng như ban đầu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa