Giới thiệu về Bách Hóa Extra

Bách Hóa Extra là cổng thông tin so sánh hàng đầu tại Việt Nam, có tiềm năng rất lớn trong mảng thương mại điện tử, giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm tốt với giá rẻ nhất tại nơi bán gần nhất.

Thai nghén ý tưởng từ lâu, năm 2021 Bách Hóa Extra ra đời và trở thành công cụ tìm kiếm, so sánh phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Thu thập xử lý trên 22 triệu sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Tiki, Lazada, Sendo, Shopee. Điện Máy Xanh... phục vụ nhu cầu người tiêu dùng cả nước cần so sánh để biết sản phẩm bán ở đâu rẻ nhất, gần nhất.

Tầm nhìn của Bách Hóa Extra

Trở thành cổng thông tin so sánh số 1 Việt Nam và vươn sang khu vực Nam Á, Nam Mỹ, Đông Nam Á.

Chức năng của Bách Hóa Extra hiện tại

Với kim chỉ nam là “người tiêu dùng” Bách Hóa Extra ra đời để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người tiêu dùng. Tăng hiệu quả quảng cáo và bán hàng cho nhà bán lẻ hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Để thực hiện sứ mệnh này đối với người tiêu dùng Bách Hóa Extra đặt mục tiêu chiến lược thực hiện đối với người tiêu dùng và nhà bán lẻ hoặc nhà cung cấp dịch vụ như sau:

Đối với người tiêu dùng:

– Tìm kiếm nhanh và chính xác thông tin của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào (từ đồ điện tử, sách, đồ thời trang, đồ nội thất… cho đến dịch vụ tài chính cá nhân, cứu hộ oto v..v..)

– Tra cứu giá bán và vị trí cũng như độ uy tín của bất kì nhà bán lẻ trên toàn quốc

– Nhận được tư vấn về việc chọn mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ các chuyên gia và cộng đồng.

Đối với nhà bán lẻ hoặc nhà cung cấp dịch vụ

- Tiếp cận tối đa tập khách hàng đang có chính xác nhu cầu tìm mua hàng hoá/dịch vụ, không bị lẫn vào tập khách hàng đang đọc tin tức hay giải trí, nhằm đẩy hiệu quả quảng cáo và bán hàng lên cao nhất.

- Lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách mua hàng đối với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chính mình.

Đôi lời về tác giả

Với tất cả niềm đam mê và lòng nhiệt huyết, Bách Hóa Extra đã trở thành một thương hiệu được tín đồ yêu thích mua sắm online quan tâm cũng như được đông đảo mọi người ưa chuộng sử dụng và đặt niềm tin.

Hi vọng, Bách Hóa Extra sẽ nhận được nhiều ý kiến, đóng góp để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng liên hệ qua email: tarus.sys@gmail.com