Nạc đùi - vai heo thảo mộc sagri 500g giao ngay tại tp.hcm

Mô tả ngắn: Thương hiệu: sagrifood, Xuất xứ: Việt Nam, Trọng lượng: 0.5, Thành phần: Heo giống được tuyển chọn từ các giống bố mẹ chất lượng cao như: Yorkshire, L...
Cập nhật giá lần cuối: 18/03/2023 (377 ngày trước)
Giá sản phẩm: 82.500 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu sagrifood
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 0.5
Thành phần

Heo giống được tuyển chọn từ các giống bố mẹ chất lượng cao như: Yorkshire, Landrace, Duroc và Pietrain đạt chuẩn VietGap.

Thảo dược được bào chế từ nhiều loại thảo mộc thiên nhiên có tinh dầu như: hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương, … vô cùng hữu hiệu, có chức năng giải trừ độc tố, kháng khuẩn và tăng cường miễn dịch cho heo, nâng cao chất lượng thịt, có khả năng thay thế một số loại kháng sinh và ức chế vi khuẩn có hại.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ từ 0 – 5 độ C

Bảo quản phần thịt chưa dùng hết ở ngăn tủ đông.

Hướng dẫn sử dụng

Thịt vai phần thịt này nằm giữa nách, xương vai và phía trên chân trước, phần thịt được cắt từ nằm ở phần nạc vai heo giữa xương.

Toàn bộ xương và sụn cũng như phần gân ngoài đã được loại bỏ. Thịt nạc vai thường dai vì gồm nhiều mô nối, chính điều này đã làm thịt nạc vai được ưu tiên lựa chọn khi làm những món hầm như hầm, nướng và có thể sử dụng để chế biến thành thịt xay.

Nạc đùi heo hay còn gọi là nạc mông, vị trí nằm ở đùi lợn được cắt bỏ phần móng giò. Đây cũng là một trong những phần thịt nạc và ngon được nhiều người thích nhất trong số các loại thịt heo. Nạc đùi heo với đặc điểm có nhiều thớ bắp thịt cuộn lại với nhau, thường nạc đặc, mùi thơm, mềm, có nhiều nước, vị thịt đậm, Nạc đùi heo không quá mềm, không quá cứng vì chúng bao gồm tổ hợp những phần gân ở chân của con heo, chính vì vậy có thể thoải mái chế biến thành nhiều món khác nhau một cách dễ dàng.

Nạc đùi heo vì không lẫn mỡ nên thường không tạo cảm giác ngấy cho người ăn nên thông thường thịt chân giò được dùng để chế biến nhiều món như luộc, kho, rim mắm,

Thông tin sản phẩm

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

Thịt heo Thảo mộc Sagri là sản phẩm thịt heo sạch, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Để có được sản phẩm thịt heo thảo mộc, Sagri đã tuyển chọn những chú heo con khoẻ mạnh, không bệnh tật và đã được tiêm vaccine phòng bệnh từ đàn heo của các trang trại chăn nuôi heo Sagrifood 100% đạt chuẩn VietGAP. Heo ăn thức ăn được sản xuất và kiểm soát từ Nhà máy Sagrifeed thuộc Sagrifood với thành phần dinh dưỡng phù hợp cho từng giai đoạn, đã được tiệt trùng và không chứa các chất cấm.

Ở cuối giai đoạn 16 tuần tuổi cho đến lúc xuất chuồng, heo con được chăn nuôi với nguồn thức ăn có bổ sung từ hơn 160 loại thảo mộc thiên nhiên có tinh dầu, có chức năng đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng phòng bệnh tật giúp heo lớn khoẻ mạnh mà không cần sử dụng thuốc kháng sinh cho heo và là làm cho sớ thịt mềm hơn, khử mùi tanh của thịt, tạo nên thịt heo thảo mộc Sagri có vị thơm ngọt tự nhiên và đặt biệt có nhiều chất chống Oxy hoá, các Axit béo không no tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng so với các loại thịt heo thường khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa