Thịt nạc dăm là gì?
Thịt nạc dăm là lớp thịt mềm, có các lớp mỡ mỏng xen kẽ với thịt, có dạng miếng to gần giống như phần mỡ trong miếng thịt bò bít tết.
Việc có những vân mỡ xen kẽ như thế giúp cho thịt nạc dăm khi chế biến thành các món ăn không bị quá khô, vẫn giữ được độ mềm, không bị ngấy. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn thích ăn thịt nạc nhưng lại có tí mỡ béo béo.
Loại thịt này rất được các bà nội chợ ưa chuộng khi chế biến món ăn, nhất là món có sử dụng nguyên liệu là thịt băm bởi vì khi xay nhuyễn hoặc băm nhỏ thịt nạc dăm thì phần mỡ và phần thịt vẫn không bị rời rạc, tách biệt với nhau, khi ăn sẽ tạo cảm giác ngon miệng, kích thích vị giác hơn.
Các món nướng như BBQ cũng rất chuộng sử dụng phần thịt này, khi nướng lên miếng thịt không bị khô, có độ mềm và béo thơm ngon vô cùng.
Tất cả các sản phẩm thịt đến từ thương hiệu Meat Master đều được sản xuất bởi quy trình khép kín với hệ sinh thái 3F (Feed - Farm - Food) từ trang trại đến bàn ăn
- Feed - Sử dụng nguồn thức ăn chất lượng, các khẩu phần thức ăn chăn nuôi từ Trung tâm Nghiên cứu CJ, đảm bảo heo có đủ chất và lớn khỏe.
- Farm - Đàn heo được chăn nuôi trong 180 ngày và được chế biến dựa trên quy trình công nghệ thịt mát hiện đại được vận hành và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.
- Food - Thịt heo sẽ được vận chuyển đến cửa hàng trong một ngày để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm, đảm bảo đúng quy định 180+1 (180 ngày nuôi và 1 ngày chế biến và phân phối đến người dùng).