Mì trẻ em tách muối hakubaku 100g nhật bản tặng 1 gói hạt nêm vị thịt bò

Mô tả ngắn: Thương hiệu: HakuBaku, Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản, Dung tích: 300ml, Hạn sử dụng: 1 năm từ ngày sản xuất, Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô giáo...
Cập nhật giá lần cuối: 09/01/2023 (445 ngày trước)
Giá sản phẩm: 55.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu HakuBaku
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Dung tích 300ml
Hạn sử dụng 1 năm từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô giáo thoáng mát, sau khi dùng xong thì gói lại để tránh bị ẩm.

Hướng dẫn sử dụng

- Bước 1: sơ chế mì
+ Cho mỳ somen vào luộc khoảng tầm 4 phút
(Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ)
- Bước 2: Chế biến
+ Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con
+ Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến
+ Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con
+ Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật

Xuất xứ Nhật Bản
Trọng lượng 100g
Quy cách đóng gói

Trong 1 gói có 100g mì

Thành phần

Nguyên liệu chính: lúa mì

Thông tin sản phẩm

blob:

mì trẻ em tách muối hakubaku 100g nhật bản (tặng 1 gói hạt nêm vị thịt bò 9g nhật bản) 1

mì trẻ em tách muối hakubaku 100g nhật bản (tặng 1 gói hạt nêm vị thịt bò 9g nhật bản) 2

Khi các bé yêu chán cháo, các mẹ chế biến mì trẻ em tách muối Hakubaku để đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bé yêu nào cũng thích. HAKUBAKU- Mì cho trẻ từ 5 đến 9 tháng tuổi trở lên 100g có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm.Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh.Đặc điểm nổi bật của mì trẻ em tách muối Hakubaku- Mì somen không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh- Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé- Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ

Sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì udon làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em.Không chất bảo quản, thành phần hoàn toàn từ bột mì chứa nhiều đạm, chất xơ và khoáng chấtHướng dẫn sử dụng mì trẻ em tách muối Hakubaku- Bước 1: sơ chế mì+ Cho mỳ somen vào luộc khoảng tầm 4 phút(Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ)- Bước 2: Chế biến+ Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con+ Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ tùy các mẹ chế biến+ Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con+ Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu NhậtTrọng lượng :100gXUẤT XỨ: Nhật Bản

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa