Kẹo socola đen nhân caranmel, riesen, dark chocolate caramel chewy candy

Mô tả ngắn: Description short: Sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vỏ sô cô la đen cực đậm đà cùng nhân caramel thơm ngây ngất đã tạo nên sức hút khó có thể chối từ cho ...
Cập nhật giá lần cuối: 29/11/2023 (7 ngày trước)
Giá sản phẩm: 108.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Storck
SKU 2253583661_VNAMZ-10851023801

Thông tin sản phẩm

Description short: Sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vỏ sô cô la đen cực đậm đà cùng nhân caramel thơm ngây ngất đã tạo nên sức hút khó có thể chối từ cho một tượng đài về dòng sản phẩm kẹo sô cô la từ năm 1934 cho đến nay.

RIESEN là một trong những nhãn hiệu kẹo đầu tiên của Đức, ra đời từ những năm 1934 và cho đến tận ngày nay vẫn là một trong những "tượng đài" về dòng sản phẩm kẹo sô cô la được hàng triệu người yêu thích trên toàn thế giới.

Sức hút mãnh liệt của nhãn hiệu có tuổi đời gần 1 thế kỉ này nằm ở hương vị sôcôla vô cùng đậm đà mà bí quyết đến từ cấu tạo đặc biệt với phần nhân caramel mềm thơm, được phủ một lớp sô cô la đen dày ở phía ngoài, cùng càm giác dai mềm khiến hương vị ngọt đắng đặc trưng cứ lưu luyến mãi trong vòm miệng.

Sản phẩm được mang đến cho bạn bởi Storck Confectionary, thương hiệu sản xuất sô cô la hàng đầu ở Đức với uy tín hơn 100 năm.

Từ khóa