Giấm vải thiều hiệu Kim Ngân lên men từ trái vải tươi Lục Ngạn, hoàn toàn không sử dụng cồn thực phẩm, hương liệu, chất bảo quản, chất tạo màu.
Dùng trong:- chế biến món ăn- pha chế nước giải khát- vệ sinh, sát khuẩn, khử mùi (lau chùi, ngâm rửa rau củ, làm sạch nhớt tanh thịt cá lươn, ngâm chà đáy nồi cháy đen.
- pha loãng dùng tẩy trang, xả tóc, rửa phụ khoa.
pha loãng súc miệng, khò họng khi bị viêm họng, ho.
phối với các loại thảo mộc trong các bài dân gian (ngâm tỏi, ngâm gừng, ngâm trứng.
, tẩy cao/vôi răng.
Mỗi ngày uống 1 ly giấm trái cây pha mật ong nước ấm giúp hỗ trợ và phòng ngừa viêm họng, cảm cúm, giảm mỡ máu, tốt cho huyết áp, tim mạch, tăng đề kháng.