GÀ DAI NGUYÊN CON DAI DAI SIU NGON
Gà dai nguyên con có đặc điểm không đầu, không chân và thịt gà dai giống gà ta. Thực phẩm này có khả năng cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, đa dạng cho cơ thể, hỗ trợ sự phát triển toàn diện, bồi bổ sức khoẻ. Chính vị vậy gà dai rất được ưa chuộng.
Thịt gà chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Các chất dinh dưỡng chủ yếu trong loại thịt này bao gồm albumin, chất béo, vitamin A, B1, B2, C, E, axit cùng các khoáng chất như canxi, photpho, sắt.
Khối lượng: 1 con / 1.25-1.5kg
Bảo Quản : ngăn tủ đông lạnh.