Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Dựng heo trước Meat Master Dựng heo hay móng heo là phần cẳng chân trước, tính từ đầu gối xuống đến móng. Dựng heo chủ yếu là gân, một ít mỡ, da và xương. Khi nấu chín ăn rất giòn, vị béo ngậy, nhiều người rất thích món bún bò giò heo hay hủ tíu giò heo. Ngoài ra, dựng heo còn rất thích hợp với các món hầm và giả cầy. Dựng heo có giá trị dinh dưỡng cao, thường dùng làm món ăn để tăng cân cho người gầy hoặc cho những bà mẹ sau sinh để lợi sữa. Chất keo trong dựng heo còn giúp các tế bào da không bị khô nhăn, giúp chúng ta có một làn da tươi trẻ. Món ngon gợi ý: Dựng heo hầm rau củ, Dựng heo giả cầy, Dựng heo thui bóp khế, Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ từ 0-4 độ C. Xuất xứ: Việt Nam.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....