Nguyên liệu:
- 12 đế bánh thuyền
- Hạnh nhân lát 50g (hoặc có thể thay thế bằng các loại hạt)
- đường -25g
- Syrup ngô-17g
- mật ong - 8g
- kem whip cream 8g
- bơ, -22g
Cách làm:
Bắc lên bếp đun chảy bơ đường các hỗn hợp khác rồi cho hạnh nhân vào đảo đều
cho ra sắt miếng cho đều 12 phần hoặc xúc vào đế thuyền
đem Nướng 150 độ 18 phút
lưu ý thời gian có thể thay đổi vào nhiệt độ lò các bạn nên canh để cho bánh ra khỏi lò ko bị cháy xém
#đế bánh thuyền
#tart thuyền
#debanhthuyen
#tartthuyen
#banhthuyen
Xuất xứ: Trung Quốc. Sản phẩm được cửa hàng Đồ làm bánh HUYENDU2712 nhập trực tiếp. Địa chỉ: số 20 ngách 88/4 Trần Quý Cáp, Hà Nội SĐT: 0942188668