Cốt lẩu, gia vị lẩu hailidao, lẩu bò cay, lẩu thái, lẩu tê cay

Mô tả ngắn: Cốt lẩu Hailidao, Lẩu bò cay, Gia vị lẩu 7 vị chính hãng Bestore!!!------------------------------------------------ Ăn lẩu KHÔNG CẦN NÊM THÊM GIA VỊ N...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2023 (259 ngày trước)
Khuyến mãi 37% Tiết kiệm ngay 29.000 ₫
Giá sản phẩm: 49.000 ₫ 78.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Mã giảm giá

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 18/04

Coupon Áp dụng shop xu hướng

Áp dụng shop xu hướng

Giảm 30% tối đa 50K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 25K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 20% tối đa 88K đơn từ 350K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Áp dụng shop chính hãng

Áp dụng shop chính hãng

Giảm 25% tối đa 30K đơn từ 0Đ

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 20/04

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Trung Quốc
Hạn sử dụng 12 tháng
Kho 347
Gửi từ Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Cốt lẩu Hailidao, Lẩu bò cay, Gia vị lẩu 7 vị chính hãng Bestore!!!

------------------------------------------------

Ăn lẩu KHÔNG CẦN NÊM THÊM GIA VỊ NGOÀI, KHÔNG CẦN HẦM XƯƠNG, đã có gói cốt lẩu Hailidao:

Cốt lẩu bò cay thơm Haidilao: Vị bò thơm nức mũi kèm theo gia vị đặc trưng cay

Lẩu trường thọ: Tạo nên bởi nước hầm xương ống, cánh gà, măng, gia vị

Lẩu nấm: Gia vị lẩu nấm, thơm ngọt. Ăn lẩu gà, lẩu nấm, lẩu thập cẩm giờ rất nhàn, không cần ninh xương vẫn có nồi nước dùng đậm vị. Nấu canh gà cũng tuyệt đỉnh.

Lẩu cà chua: Gia vị lẩu cà chua, chua thanh thơm ngọt

Lẩu thái Tomyum: thảo mộc như sả, riềng và lá chanh, cốt lẩu mang lại hương vị mạnh mẽ cho người thưởng thức. Cốt lẩu thái TomYum Haidilao phù hợp với tất cả các loại thịt, cá, hải sản, rau các loại.

Lẩu bò cay tứ xuyên: vị cay thanh bò, dòng sản phẩm này ít cay, ít tê hơn các vị cay tê khác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cốt lẩu Haidilao Tứ Xuyên cho nồi 3-4 người ăn. Gia vị rất đậm đà nên bạn có thể chế ra ăn thành 2 nồi cũng vẫn rất tuyệt hảo ạ:

1) Cho 2l-4l nước vào nồi

2) Thêm gói nước lẩu bò Haidilao vào đun sôi trong 5 phút. Không cần hầm xương, không cần thêm gia vị khác. Bạn có thể giảm cay bằng cách vớt bớt dầu ớt ra nhé, vớt càng nhiều độ cay càng giảm.

3) Lẩu Haidilao ngon nhất khi ăn lúc nước đang sôi sùng sục, nhúng thêm thịt bò, hải sản, thịt gà, viên thả lẩu,... và các loại rau nấm ăn kèm (Ngon đúng điệu khi chấm cùng với nước xốt bơ lạc vừng).

LƯU Ý: Những người đang mắc bệnh về đường tiêu hóa và đường hô hấp không nên ăn vị lẩu cay mà nên dùng vị lẩu thanh không cay để đảm bảo sức khỏe.

#annalalafood #bestore

#cốt_lẩu #lẩu #gia_vị_lẩu #lẩu_hailidao #lẩu_cay #lẩu_nấm #lẩu_cà_chua #lẩu_bò_cay

#lẩu_cay #lẩu_thái #gia_vị_lẩu

Từ khóa