Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Gù bò Úc hay còn gọi là U bò Úc, theo tên gọi của Úc là Chuck Crest Beef. Phần thịt này nằm phía trên vai lưng, gần sát cổ bò. Gù bò hầu như không cử động nhiều nên thịt ở đây mềm.
Gù bò nhập khẩu ngon hơn nhiều so với Gù bò Việt. Bởi tính mềm và thơm. Do vậy các nhà hàng BBQ thường sử dụng sản phẩm này.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....