Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Chân giò heo có nhiều gân, thịt mỡ phần này khi ăn cũng không bị cảm giác gây béo, da giòn. Chân giò heo rất phổ biến và là một trong những món ăn dùng để tăng cân cho những người gầy, hoặc là món ăn giúp lợi sữa cho các mẹ sau khi sinh. Ngoài ra, chất keo trong chân giò còn giúp các tế bào da không bị khô nhăn. Thịt heo không sử dụng chất tạo nạc, không chất kháng sinh, không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Món ngon gợi ý: Chân giò heo thảo mộc hầm hạt sen, chân giò heo thảo mộc kho tàu, chân giò heo thảo mộc hầm thuốc bắc, Hướng dẫn sử dụng: Rửa lại với nước sạch. Nên sử dụng sản phẩm trong ngày. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (0-4 độ C) từ 1-2 ngày, bảo quản trong ngăn đông (-15-20 độ C): từ 3-5 ngày. Xuất xứ: Việt Nam.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....