- Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng +/-10%.
Bò Wagyu surimi Mayumi lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới với màu sắc đẹp mắt, hương vị thơm ngon. Sản phẩm mô tả lại miếng thịt bò Wagyu vô cùng đẹp mắt và ngon miệng.
Thịt bò Wagyu không chỉ nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon, béo mềm mà còn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Thịt bò Wagyu có hàm lượng cao các chất béo không bão hòa đơn, axit béo omega-3 và omega-6 và cholesterol thấp hơn thịt bò thông thường và cả cá hồi.
IMF (Intramuscular fat Mỡ trong cơ): là vân mỡ trắng có trong thịt đỏ, có chứa các chất béo không bão hòa.
Axit béo Omega 3 và 6 là hai loại chất béo không bão hòa đa (có tác dụng hạ mức Cholesterol trong máu). Đây là những axit béo quan trọng do cơ thể không tự tổng hợp được. Những axit béo này thường được tìm thấy trong dầu cá đặc biệt là cá hồi và các loại cá nước lạnh. Chúng giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu.
Wagyu là nguồn cung cấp tuyệt vời các amino axit cần thiết, axit béo Omega, vitamin B và sắt. Axit béo Omega có những tác động tuyệt vời đến cơ thể được tìm thấy trong dầu Oliu, cá hồi, quả hạnh và thịt bò Wagyu.
Các axit béo Omega giúp chống lại các bệnh: Alzhermer, xương khớp, huyết áp, các bệnh về tim mạch, suy nhược cơ thể.
Thành phần:Thit cá xay(48%), tinh bột sàn, đường, dầu nành, muối, màu thực phâm thiên nhiên (INS 509 INS 120 INS 415INS 202 INS 330), mirin, mì chinh, hột tiêu, chất ổn định (INS 451i), bột nhục đậu khấu, dịch chiết cá ngừ, hương thịt tổng hợp
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....