Bánh phồng tôm ngon bánh phồng tôm năm căn đặc sản cà mau gói 100g không

Mô tả ngắn: Thương hiệu: VUA PHỒNG TÔM, Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam, Hạn sử dụng: 1 năm, Hướng dẫn bảo quản: 7. Hướng dẫn giải đáp hoặc hỗ trợ về đơn hàng và sả...
Cập nhật giá lần cuối: 18/03/2023 (399 ngày trước)
Giá sản phẩm: 22.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Mã giảm giá

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 18/04

Coupon Áp dụng shop xu hướng

Áp dụng shop xu hướng

Giảm 30% tối đa 50K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 25K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 20% tối đa 88K đơn từ 350K

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Áp dụng shop chính hãng

Áp dụng shop chính hãng

Giảm 25% tối đa 30K đơn từ 0Đ

HSD: 0H - 23H59 19/04

Coupon Mọi ngành hàng

Mọi ngành hàng

Giảm 30% tối đa 30K đơn từ 50K

HSD: 0H - 23H59 20/04

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu VUA PHỒNG TÔM
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Hạn sử dụng 1 năm
Hướng dẫn bảo quản

7. Hướng dẫn giải đáp hoặc hỗ trợ về đơn hàng và sản phẩm. Mọi thắc mắc hoặc trợ giúp về các sản phẩm cũng như đơn hàng của quý khách xin liên hệ với số hotline của shop. • Hotline 24/7: 0931.40.1990 • Chúng tôi nhận gia công các loại bánh phồng tôm, bánh phồng mè đen, bánh phồng chuối, bánh phồng khoai môn, bánh phồng tứ vị.

Hướng dẫn sử dụng

5. Cách sử dụng bánh phồng tôm ngon

- Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và có màu vàng rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng.

- Dùng được với lò vi sóng, nồi chiên không dầu đều được

- Khuyến nghị: Chiên bánh phồng tôm Năm Căn bằng dầu thực vật hoặc dầu organic sẽ đạt được độ thơm ngon nhất.

Xuất xứ Việt Nam
Thành phần

2. Thành phần:

- Tôm đất tươi tự nhiên (Tôm được sinh trưởng hoản toàn nhờ vào thức ăn tự nhiên tại các vuông) 30%

- Bột năng hảo hạng

- Trứng vịt, tiêu sọ Phú Quốc hảo hạng

- Đường, muối, nước.

Quy cách đóng gói

Quy cách đóng gói

   - Đóng túi 100G

Thông tin sản phẩm

    1. Tại sao bạn nên lựa chọn bánh phồng tôm Hoàng Minh - Đặc sản Năm Căn Cà Mau.

    2. Thành phần:

    - Tôm đất tươi tự nhiên (Tôm được sinh trưởng hoản toàn nhờ vào thức ăn tự nhiên tại các vuông) 30%

    - Bột năng hảo hạng

    - Trứng vịt, tiêu sọ Phú Quốc hảo hạng

    - Nguyên liệu khác.

    Tôm đất được bỏ đầ và đuôi rồi đem xay nhuyễn sau đó trộn đều với bột năng cùng một số nguyên liệu khác để tạo ra một hỗn hợp chất lỏng quánh. Tráng bánh phồng tôm trên bếp lò, hấp bánh phồng chín trong khoảng 30-45s rồi đem bánh đi hong khô.

    Bánh phồng tôm ngon sau khi được hong khô sẽ được cắt tạo hình thành các miếng bánh nhỏ rồi đem phơi nắng trong khoảng 2-3 năng là được mẻ Bánh phồng tôm ngon thành phẩm thơm ngon béo ngậy để mọi người cùng thưởng thức.

    4. Bánh phồng tôm ngon phù hợp với.

    Sản phẩm có thể thay thế bim bim cho trẻ.

    Phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

    5. Cách sử dụng bánh phồng tôm ngon

    - Khuyến nghị: Chiên bánh phồng tôm Năm Căn bằng dầu thực vật hoặc dầu organic sẽ đạt được độ thơm ngon nhất.

    6. Thông tin trên bao bì sản phẩm bánh phồng tôm ngon

    Ngày sản xuất: T8/2021

    Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày SX.

    Nhà sản xuất: Hoàng Minh - Vua Phồng Tôm

    CSSX: Năm Căn, Cà Mau

    Kho phân phối Miền Nam: KCN Lái Thiêu, Bình Dương

    7. Hướng dẫn giải đáp hoặc hỗ trợ về đơn hàng và sản phẩm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa