1. Tại sao bạn nên lựa chọn bánh phồng tôm Hoàng Minh - Đặc sản Năm Căn Cà Mau.
2. Thành phần:
- Tôm đất tươi tự nhiên (Tôm được sinh trưởng hoản toàn nhờ vào thức ăn tự nhiên tại các vuông) 30%
- Bột năng hảo hạng
- Trứng vịt, tiêu sọ Phú Quốc hảo hạng
- Nguyên liệu khác.
Tôm đất được bỏ đầ và đuôi rồi đem xay nhuyễn sau đó trộn đều với bột năng cùng một số nguyên liệu khác để tạo ra một hỗn hợp chất lỏng quánh. Tráng bánh phồng tôm trên bếp lò, hấp bánh phồng chín trong khoảng 30-45s rồi đem bánh đi hong khô.
Bánh phồng tôm ngon sau khi được hong khô sẽ được cắt tạo hình thành các miếng bánh nhỏ rồi đem phơi nắng trong khoảng 2-3 năng là được mẻ Bánh phồng tôm ngon thành phẩm thơm ngon béo ngậy để mọi người cùng thưởng thức.
4. Bánh phồng tôm ngon phù hợp với.
Sản phẩm có thể thay thế bim bim cho trẻ.
Phù hợp với cả trẻ em và người lớn.
5. Cách sử dụng bánh phồng tôm ngon
- Khuyến nghị: Chiên bánh phồng tôm Năm Căn bằng dầu thực vật hoặc dầu organic sẽ đạt được độ thơm ngon nhất.
6. Thông tin trên bao bì sản phẩm bánh phồng tôm ngon
Ngày sản xuất: T8/2021
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày SX.
Nhà sản xuất: Hoàng Minh - Vua Phồng Tôm
CSSX: Năm Căn, Cà Mau
Kho phân phối Miền Nam: KCN Lái Thiêu, Bình Dương
7. Hướng dẫn giải đáp hoặc hỗ trợ về đơn hàng và sản phẩm.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....