Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Ba rọi lợn rừng rút xương là phần thịt nằm ở phần bụng của con heo, chúng đã được loại bỏ hoàn toàn phần xương sườn, còn để lại phần sụn sườn non. Cũng như thịt ba rọi, ba rọi rút sườn có lớp thịt nạc và thịt mỡ xen lẫn vào nhau, có mùi thơm và độ dai riêng. Thịt heo rừng ít mỡ, da dày, thơm ngon, dai và nhiều chất dinh dưỡng, được đóng khay tiện lợi, vệ sinh khi đến với người tiêu dùng. Ba rọi rút sườn được dùng để nấu các món như: Ba rọi rút sườn hấp gừng, Ba rọi giả cầy, Ba rọi xào sả ớt, ba rọi heo rừng nướng ngũ vị, ba rọi heo rừng xào lăn... Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh từ -17 đến -18 độ C. Trong môi trường ngăn mát (từ 1 3 độ C) thịt bảo quản được khoảng 24 tiếng. Xuất xứ: Việt Nam.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....